About Us

Lap123.com được tạo ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2020 và hoạt động đến thời điểm bay giờ.


Lap123 là một trong những danh bạ web được ưa chuộng và uy tín với 1 triệu người sử dụng. Tập hợp những website an toàn, thông dụng để tạo cho mọi người một trải nghiệm Internet thoải mái và dễ dàng là sứ mệnh của Lap123.


Trang web Có chức năng tổng hợp, phân loại và chọn lọc những website tốt nhất theo từng lĩnh vực để giới thiệu đến người dùng internet.


Lap123 một trang web cung cấp quyền truy cập nhanh vào các trang web xã hội, giải trí và học tập mới hiện nay. Trang web liên tục cập nhật địa chỉ của trang web với tất cả các danh mục khác nhau như tin tức, âm nhạc, phim ảnh, video, trò chơi ... Và không chỉ vậy, nó còn kết hợp các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. với kết quả đầy đủ. Hãy bắt đầu một cuộc sống web rất độc đáo với Lap123. 


Lap123 là trang chia sẽ về những kinh nghiệm mà tôi tích lũy, đúc kết từ cuộc sống của mình đem chia sẽ cho mọi người đọc. Các lĩnh vựa được tôi chia sẽ rất phong phú nhưng chủ yếu về thủ thuật, hướng dẫn và chia sẽ kinh nghiệm từ trải.


Là ngôi nhà web được nhiều người ưa chuộng, chúng tôi không thể tránh khỏi bị một số website khác sao chép, vì thế để đảm bảo sự an toàn của bạn khi lướt web, xin lưu ý rằng website chính thức của Lap123 là: www.lap123.com