Cà Mau: Đường ngập, hư hỏng nặng, Sở Y tế kêu cứu

3 ngày trước 7

Trước đó, Sở Y tế nhận được văn bản của Giám đốc BVĐK tỉnh Cà Mau xin khắc phục tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (P.6, TP. Cà Mau), tuyến đường chính đi vào BVĐK tỉnh Cà Mau, vì bị ngập và hư hỏng.

 Đường ngập, hư hỏng nặng, Sở Y tế kêu cứu - ảnh 1

Nước ngập, mặt đường hư hỏng, xuất hiện nhiều ổ gà tiềm ẩn nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Ảnh: Gia Bách

Qua khảo sát thực tế của Sở Y tế, hiện tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông bị ngập nước, xuất hiện nhiều điểm hư hỏng nghiêm trọng. Mặt đường có nhiều vũng nước lớn, gây khó khăn cho người và phương tiện khi tham gia lưu thông, nhất là việc vận vận chuyển bệnh nhân cấp cứu. Mỗi khi trời mưa, tuyến đường này bị nước ứ đọng, tạo thành vũng lớn, còn những lúc trời nắng thì tuyến đường trở nên gồ ghề, lồi lõm, rất khó di chuyển. 

 Đường ngập, hư hỏng nặng, Sở Y tế kêu cứu - ảnh 2

Nhiều người phải chạy xe lên lề để tránh ổ gà

Ảnh: Gia Bách

Đường Hải Thượng Lãn Ông là tuyến đường huyết mạch nối BVĐK tỉnh Cà Mau, BV Mắt - Da liễu với các khu vực xung quanh nên mật độ phương tiện tham gia lưu thông qua lại trên tuyến rất lớn. Trước thực trạng cấp bách trên, Sở Y tế kiến nghị UBND tỉnh xem xét chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục tuyến đường này để cho người dân, phương tiện được lưu thông dễ dàng, an toàn, nhất là việc vận chuyển bệnh nhân cấp cứu.

Nguồn bài viết